Chìa khóa phụ hỗ trợ gì cho két điện tử?

vệ sinh két sắt như thế nào là đúng cách

Két điện tử khi mua sẽ được nhà cung cấp giao kèm những vật phụ có khả năng giải quyết vấn đề là: hộp tiếp pin, chìa khóa phụ. Vậy chìa khóa phụ hỗ trợ được những gì và khi nào thì cần dùng đến?

Đặc điểm của két điện tử

Két điện tử có thiết kế bàn phím số ngay cửa két rất thuận tiện và dễ dàng trong việc nhập mã số đóng mở.

– Dễ sử dụng nên sản phẩm được khách hàng lớn tuổi ưa chuộng chọn dùng. Két điện tử cũng được trang bị những chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản an toàn.

– Được lắp đặt hệ thống báo động chống trộm bằng âm thanh, cấu tạo nhiều lớp chịu lực va chạm tốt.

Két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ để những vật bên trong an toàn nếu không mau có hỏa hoạn, cháy nổ.

– Không cần lo diện tích không gian hạn chế, lượng tài sản nhiều ít vì két điện tử có nhiều kích cỡ khác nhau.

Vai trò của chìa khóa phụ

– Chìa khóa phụ đóng vai trò quan trọng đối với két điện tử. Vật này giúp khách hàng mở được cửa két hết pin hoặc quên mã số.

– Chỉ cần vài thao tác đơn giản bằng chìa khóa phụ khách hàng đã có thể giải quyết được những vấn đề gây gián đoạn việc sử dụng.

– Bạn có chìa khóa phụ nhưng không biết cách sử dụng, hãy liên hệ nhà cung cấp để được hướng thao tác.

lợi ích từ hình thức mua két sắt online
Chìa khóa phụ hỗ trợ mở két điện tử hết pin   

Bảo quản chìa khóa phụ

– Khách hàng cần lưu ý về việc bảo quản, cất giữ những vật đi kèm két điện tử đặc biệt là chìa khóa phụ ở một nơi bí mật, an toàn khác.

– Tuyệt đối không để chìa khóa phụ bên trong két để tránh trường hợp khi xảy ra vấn đề sẽ không giải quyết được.

– Khi mua két bạn cần kiểm tra những vật phụ có được giao đầy đủ, nhờ hướng dẫn sử dụng hoặc giải đáp những vai trò, chức năng để khi gặp vấn đề bạn có thể áp dụng giải quyết, xử lý.

Liên hệ khi cần hỗ trợ

– Nếu trong trường hợp bạn quên mật khẩu nhưng không có chìa khóa phụ để sử dụng, việc cần làm là liên hệ lại cửa hàng bán két để được hỗ trợ.

– Không nên dùng những “biện pháp mạnh” như: cậy phá, khoan két,… vì như vậy sẽ gây hư hỏng và không thể sử dụng hoặc sữa chữa được.

– Có thể sẽ mất một ít chi phí cho việc mở két khi nhờ đến kỹ thuật, thợ khóa,… nhưng đảm bảo chiếc két bạn không bị hư hỏng.

– Bạn đang cần hỗ trợ thông tin về két sắt, hướng dẫn sử dụng, két gặp vấn đề,… nhắc máy gọi ngay số hotline 0901 355 158.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *