Đặc điểm của két sắt 2 cửa

két sắt 2 cửa gudbank 1300

Két sắt 2 cửa được cung cấp rộng rãi trên thị trường và cũng là sản phẩm được những khách hàng có số lượng tài sản nhiều chọn dùng.

Ưu điểm của két sắt 2 cửa

– Tuy két sắt 2 cửa chưa được sử dụng phổ biến như những chiếc két chuyên cho gia đình, khách sạn do kich thước khá lớn nhưng đó cũng là một trong những ưu điểm để két 2 ngăn đáp ứng yêu cầu để phục vụ cho nhóm khách hàng có nhiều loại tài sản cũng như số lượng lớn chọn dùng.

Chức năng

– Chiếc két sắt này cũng sở hữu đầy đủ chức năng hiện đại để bảo vệ tài sản an toàn trước những nguy hiểm trong cuộc sống.

– Sản phẩm được thiết cấu tạo nhiều lớp và có lớp chống cháy, chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ để tài sản không bị hư hại trước sự tàn phá của lửa.

– Hệ thống báo động được lắp đặt để két phát âm thanh thông báo khi có sự va chạm, nhập sai mật khẩu nhiều lần hoặc bị di chuyển. Chức năng này giúp khách hàng kịp thời ngăn chặn sự xâm phạm trái phép, trộm cắp.

Tiện ích nhờ thiết kế lạ

Két sắt 2 cửa có thiết kế mới lạ về hình dáng bên ngoài và đôi chút khác biệt bên trong là 2 cửa, 2 ngăn. Thiết kế này đem đến rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

– Có kích thước và khối lượng lớn hơn những chiếc két một cửa nên sản phẩm này có thể cất giữ nhiều tài sản và phân loại tài sản theo từng ngăn. Rất dễ dàng, nhanh chóng trong việc cất lấy tài sản.

– Két sắt 2 cửa có đến 2 khóa, mỗi cửa một khóa có thể là khóa cơ hoặc khóa điện tử và khách hàng có thể chọn lựa chiếc két kết hợp 2 loại khóa này để trải nghiệm sự khác nhau trong cách sử dụng.

két sắt 2 cửa gudbank 1500
  Két sắt 2 cửa kết hợp 2 loại khóa

Đối tượng phù hợp

– Do có kích thước, khối lượng lớn nên những hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng có diện tích nhỏ hoặc số lượng tài sản cần cất giữ ít bỏ qua.

– Dù vậy nhưng sản phẩm này vẫn có thể được bất gặp ở những hộ gia đình và đặc biệt là những văn phòng lớn.

Két sắt 2 ngăn ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của những khách hàng có không gian lớn, tài sản nhiều. Sản phẩm này rất phù hợp với nhóm khách hàng văn phòng.

– Hiện nay, chiếc két này không quá khó mua ở những cửa hàng cung cấp két sắt nhưng để việc sử dụng được hiệu quả và chất lượng sản phẩm khách hàng phải chọn cửa hàng uy tín.

– Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và những sản phẩm két sắt chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *