Két sắt văn phòng cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng an toàn và bảo mật cao nhất với hệ thống showroom trên cả nước với phương thức bán hàng linh hoạt giúp người dùng mua két sắt một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất.

– Đa dạng sản phẩm với nhiều kích thước dùng cho nhu cầu két sắt cho gia đình, văn phòng, ngân hàng, tiệm vàng, khách sạn với chất lượng, chính hãng và uy tín nhận được đầy đủ chính sách bảo hành cụ thể.

Uy tín luôn đặt lên hàng đầu

– Với sự tồn tại của một thương hiệu, thì uy tín với khách hàng chính là điều cực kỳ quan trọng để tạo nên một thương hiệu giúp người tiêu dùng luôn an tâm và sử dụng sản phẩm két sắt lâu dài và song đó, những dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cũng là một trong nhiều điều tiên quyết để giúp khách hàng muốn gắn bó và trở thành khách hàng thân thiết.

– Chúng tôi cam kết luôn thành thật với khách hàng, tạo uy tín từ trong những lời nói, những hành động trong quá trình tư vấn, giao nhận và cho đến dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

– Uy tín trong những cam kết về sản phẩm với khách hàng. Mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng đến với người tiêu dùng, nâng cao giá trị cuộc sống và giúp tài sản của khách hàng luôn an toàn đó là tiêu chí của chúng tôi.

Nói không với hàng kém chất lượng

– Với chúng tôi, không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng cũ… chúng tôi luôn đảm bảo chiếc két sắt luôn mới đến tay của người tiêu dùng, một phần vì sự uy tín và những cam kết của chúng tôi về sản phẩm, và tránh hư hỏng, phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng sẽ không làm mất thời gian của khách hàng và thời gian của cả chúng tôi.

– Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp với được dán tem bảo hành đầy đủ, ngoài ra, khi bạn mua két sắt của chúng tôi sẽ được kèm theo một phiếu bảo hành chính hãng cùng những phụ kiện của két sắt.

– Với mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến người tiêu dùng đều có chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  • Đối với két sắt khóa cơ sẽ được bảo hành 10 năm
  • Đối với két sắt khóa điện tử sẽ được bảo hành 05 năm
  • Đối với những dòng két sắt dành cho khách sạn, chúng tôi bảo hành 01 năm

– Nếu gặp mọi vấn đề về thắc mắc hoặc bạn đang gặp vấn đề về chiếc két sắt của mình bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0977 78 75 42 của chúng tôi để có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và chính xác.

Tận tâm và chuyên nghiệp

– Chúng tôi tận tâm vào từng sản phẩm của chính mình tạo ra

– Tận tâm với từng khách hàng từ trong bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật

– Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn đúng hẹn với khách hàng

– Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là chất lượng của chúng tôi.