Két sắt báo động có gì đặc biệt?

cách chọn két sắt gia đình nhanh và dễ nhất

Két sắt đang được khách hàng lựa chọn sử dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, cửa hàng,… để làm nhiệm vụ bảo vệ tài sản, giấy tờ, hồ sơ quan trọng khỏi những vấn đề nguy hiểm.

Két sắt báo động là gì?

Két sắt báo động là sản phẩm có chức năng báo động bằng âm thanh được lắp phía sau cánh cửa. Đây là chức năng mà tất cả những chiếc két hiện nay đều được trang bị.

Ưu điểm của két sắt báo động

– Chức năng báo động trên két sắt mang lại hiệu quả sử dụng cao, nhiều ưu điểm cho khách hàng nên đó là lý mà sản phẩm nào cũng sở hữu.

Thông báo tình hình của két

Két sắt báo động sẽ giúp khách hàng biết được những vấn đề đang xảy ra với két sắt thông qua âm thanh mà két phát ra.

– Khách hàng sẽ biết ngay két của bạn đang bị di chuyển, bị va chạm vào, bị nhập sai mật khẩu,…nghe âm thanh này khách hàng có thể nhanh chống kiểm tra két cũng như tài sản bên trong.

Bảo vệ tài sản

– Cùng với những chức năng chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C, khả năng chịu được lực va chạm mạnh,…báo động là một trong những chức năng góp phần làm tăng độ an toàn cho tài sản.

– Mỗi chức năng sẽ ngăn chặn một vấn đề gây đe dọa tài sản và báo động sẽ giúp két sắt phòng chống được tình hình trộm cắp một cách hiệu quả nhất.

– Những tên trộm khó mà trộm được tài sản khi chỉ cần có đụng chạm bên ngoài, sự xâm nhập trái phép là két sẽ phát âm thanh đến chủ nhân ngay.

két sắt điện tử gudbank 530
Két sắt báo động chống trộm

Luôn bật chức năng báo động cho két

– Từ những ưu điểm của két báo động bạn đã biết vai trò quan trọng của két vì vậy hãy kiểm tra và bật chức năng này để két thực hiện nhiệm vụ đối phó với trộm giúp bạn.

– Mỗi loại két sắt sẽ sử dụng hệ thống báo động khác nhau, có loại đã được kích hoạt tự động, có loại phải tự bật lên và cũng có loại phải kích hoạt lại sao mỗi lần sử đóng mở két.

– Hãy thắc mắc với nhà cung cấp loại két mà bạn sắp mua về sử dụng sử có hệ thống báo động như thế nào để khai thác và sử dụng hết lợi thế, khả năng mà két có.

– Trường hợp nếu bạn đang sử dụng két nhưng vô tình làm két báo động thì cũng không có gì khó khăn khi có thể tắt chức năng này đi và sau đó kích hoạt lại sử dụng.

– Chúng tôi khuyên bạn luôn bật chức năng báo động của két lên để hiệu quả sử dụng được cao nhất cũng như không lãng phí bất kì chức năng nào có thể bảo vệ tài sản của bạn an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *