Két sắt có những loại khóa nào?

cách chọn két sắt gia đình nhanh và dễ nhất

Két sắt hiện nay được thiết kế đa dạng kích thước, mẫu mã và loại khóa két để khách hàng có nhiều lựa chọn mang đến hiệu quả sử dụng quả hơn. Khóa két sắt cũng là đặc điểm để khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm.

Két sắt có những loại khóa nào?

– Thị trường két sắt đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau, những loại khóa két phổ biến trên thị trường có: két sắt khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay.

Két sắt khóa cơ có thể cài mã số 1 hoặc 3 mã, hệ thống khóa thiết kế núm vặn không hoạt động bằng nguồn điện hay pin.

Két sắt điện tử có bàn phím số hoạt động bằng năng lượng pin, mật khẩu mở khóa có thể cài tối thiểu 4 số và tối đa 8 số.

Két sắt vân tay không sử dụng chìa khóa hoặc mã số mà cài đặt dấu vân tay để cảm ứng mở cửa két.

Loại khóa nào an toàn nhất?

– Trong 3 loại khóa liệt kê bên trên đều có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm riêng để bảo vệ tài sản.

– Cho nên loại khóa nào cũng có thể mang đến sự an toàn cho tài sản, tuy nhiên chúng tôi cũng cung cấp một số thông tin để khách hàng căn nhắc trước khi mua két.

– Qua sự đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng két sắt thì két sắt khóa cơ có hệ thống khóa bảo mật, độ bền cao do thiết kế khóa phức tạp.

– Két sắt khóa điện tử đáp ứng tính tiện lợi mà khách hàng cần là sự nhanh chóng trong việc thao tác đóng mở két.

– Két sắt vân tay là sản phẩm dễ sử dụng hơn hẳn nhưng lại có những hạn chế nhất định hay bị lỗi trong quá trình sử dụng gây gián đoạn và tốn chi phí sửa chữa.

                   Két sắt đa dạng loại khóa

Chọn như thế nào để hiệu quả sử dụng cao?

– Để chọn một loại khóa an toàn nhất và mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, khách hàng cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình và người cùng quản lý két.

– Nếu cần độ bền, hệ thống khóa phức tạp thì có thể sử dụng khóa cơ, nhưng sản phẩm này hơi khó sử dụng vấn đề quên mật khẩu mở két cũng khó giải quyết hơn.

– Để sử dụng dễ dàng hơn, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đóng mở két khách hàng nên chọn dùng khóa điện tử.

– Đối với két sắt vân tay chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng vì có nhiều hạn chế gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng két và hiện nay sản phẩm này cũng không còn được bán rộng rãi.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng sử dụng lâu dài

– Trong những khách hàng sử dụng két sắt không ít trường hợp khách hàng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng cho tài sản khi có vấn đề xảy ra.

– Vì thế, để tiết kiệm chi phí, tránh những trường hợp mất tiền mất của vì hàng nhái khách hàng nên tìm đến một địa chỉ cung cấp uy tín để mua két sắt.

– Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi nếu khách hàng cần mua một chiếc két an toàn, chất lượng đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *