Cách mở két sắt điện tử quên mật khẩu

két sắt tiệm vàng và những lý do nên sử dụng

Két sắt điện tử có thiết kế hệ thống khóa hiện đại, thao tác nhập mã số mở két nhanh chóng nên được phần lớn khách hàng ưa chuộng.

Cách mở két sắt điện tử

– Không ai dám chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên mật khẩu két sắt trong suốt quá trình sử dụng. Việc quên mật khẩu là điều rất thường xuyên xảy ra, nên những nhà cung cấp cũng có giải pháp đề phòng, giải quyết vấn đề này để khách hàng có thể mở két và sử dụng tiếp tục.

– Nếu không nhớ mật khẩu két sắt điện tử khách hàng có thể áp dụng những cách dưới đây để mở cửa két:

Dò mã số

– Mật khẩu két sắt điện tử nằm trong khoảng từ 4 đến 8 số, khi quên mật khẩu việc đầu tiên mà ai cũng làm là dò mã số, thử thao tác nhập những con số quen thuộc, ý nghĩa,… để xem cửa két có mở được không.

– Đã thử dò mã số nhiều lần hoặc không muốn tốn thời gian thì khách hàng có thể thực hiện cách thứ 2 là dùng đến vật đi kèm.

Chìa khóa phụ

– Không phải tự nhiên mà nhà cung cấp két sắt lại giao thêm những vật đi kèm như: chìa khóa phụ, hộp tiếp pin,… những vật này đều đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết những vấn đề ngoài ý muốn.

– Khi quên mật khẩu két sắt điện tử thì khách hàng cần sự trợ giúp của chìa khóa phụ, vật này không thể thay thế chìa khóa chính như nhiều khách hàng nghĩ nhưng đóng vai trò quan trọng không kém chìa khóa chính.

– Bình thường muốn mở được cửa két điện tử thì phải có sự kết hợp giữa mật khẩu và chìa khóa chính còn khi quên mật khẩu thì chìa khóa phụ sẽ thay mật khẩu kết hợp với chìa khóa chính để mở két.

– Mở được két bằng chìa khóa phụ xong khách hàng cài lại mật khẩu để sử dụng tiếp tục và nên ghi nhớ mật khẩu ở một nơi bí mật nào đó.

két sắt điện tử gudbank 530
            Két sắt điện tử dễ sử dụng

Thợ khóa

– Nếu có chìa khóa phụ nhưng khách hàng không biết cách sử dụng thì có thể liên hệ lại nhà cung cấp két sắt để được hướng dẫn.

– Hoặc trong trường hợp không có chìa khóa phụ và đã dò mã số không thành công thì điều duy nhất mà khách hàng có thể làm ngay bây giờ là tìm đến thợ khóa két.

Những lưu ý khi dùng két sắt điện tử

– Để việc sử dụng két sắt không bị gián đoạn, khách hàng cần lưu ý về một số vấn đề như: kiểm tra pin thường xuyên để tránh bị hết pin đột ngột, ghi nhớ mật khẩu lại một nơi bí mật nào đó và điều quan trọng là không cất chìa khóa phụ bên trong két.

– Nếu bị mất chìa khóa phụ thì không thể làm lại được cũng như nhà cung cấp không có để giao lại cho bạn, vì vậy phải bảo quản vật này thật cẩn thận.

– Đừng vội cậy phá két khi chưa thử những cách trên vì có thể sẽ vô tình gây ảnh hưởng đến tài sản bên trong và két sẽ hư hỏng không sử dụng tiếp được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *