So sánh két sắt điện tử và khóa cơ

vệ sinh két sắt như thế nào là đúng cách

Trên thị trường hiện nay, két sắt có rất nhiều mẫu mã, trong đó sản phẩm được chọn dùng nhiều là két sắt điện tử và khóa cơ.

Đặc điểm của két sắt điện tử và khóa cơ

Két sắt điện tửkhóa cơ có lượng khách hàng sử dụng nhiều, hai sản phẩm này đều có chung vai trò bảo vệ tài sản cho người dùng.

– Điểm khác nhau của hai loại két này là hệ thống khóa và cách sử dụng. Két điện tử được thiết bàn phím số để nhập mật khẩu mở két còn khóa cơ thì có núm vặn để xoay mã số.

– Do có số lượng khách hàng sử dụng khá đồng đều nên hai sản phẩm này luôn được khách hàng đặt câu hỏi so sánh nhằm mục đích chọn được chiếc két phù hợp nhất.

Độ an toàn

– Câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất khi so sánh hai chiếc két này là độ an toàn của sản phẩm. Thế nhưng câu trả lời lại chưa giúp khách hàng chọn được sản phẩm nổi bật hơn vì độ an toàn của hai chiếc két này là như nhau.

– Cả hai đều sở hữu chức năng hiện đại tương tự để bảo vệ tài sản an toàn trước những vấn đề từ trộm cắp, hỏa hoạn, cháy nổ như: báo động chống trộm bằng âm thanh, chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ.

– Cấu tạo nhiều lớp giúp két sắt có khả năng chịu được lực va chạm cao, nếu bị vật nặng rơi trúng, bị cậy phá thì két sắt vẫn có thể chống chọi được, hạn chế móp méo hay ảnh hưởng đến đến những vật bên trong.

két sắt điện tử gudbank 530
                 Két sắt điện tử dễ sử dụng

Độ bền

– Nếu so sánh độ bền thì khách hàng sẽ chọn được chiếc két theo yêu cầu sử dụng lâu dài. Độ bền của két sắt có thể dựa trên thời gian bảo hành và những đánh giá của khách hàng đã sử dụng trước đó.

Két sắt khóa cơ thường có thời gian bảo hành lâu hơn két sắt điện tử và theo đánh giá của người dùng thì trong suốt quá trình sử dụng két khóa cơ rất ít hoặc không bị lỗi hay hư hỏng.

– Tuy tuổi thọ không cao bằng két khóa cơ nhưng không vì vậy mà cho rằng két sắt điện tử không bền. Nếu biết cách sử dụng và chăm sóc sản phẩm chắc chắn két điện tử cũng sẽ sử dụng được lâu dài.

Dễ sử dụng

– Tuy két sắt khóa cơ có độ bền cao hơn nhưng về cách sử dụng thì két sắt điện tử lại chiếm ưu thế hơn. Két điện tử rất dễ sử dụng khi chỉ cần vài giây để nhập mã số mở két.

– Sản phẩm này luôn được lòng những khách hàng lớn tuổi khi đóng mở cửa, cất giữ tài sản nhanh và tiện lợi. Nếu khách hàng quên mật khẩu thì cách giải quyết cũng dễ và không tốn nhiều thời gian.

Chọn theo nhu cầu sử dụng

– Nếu khách hàng đang phân vân không biết chọn két sắt điện tử hay khóa cơ để sử dụng thì chúng tôi gợi ý bạn nên chọn theo nhu cầu của mình và người thân.

– Cần chiếc két có độ bền và sự bảo mật thì khóa cơ sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, còn nếu có người lớn tuổi sử dụng cùng và bạn cũng cần sự nhanh chóng, tiện lợi thì không sản phẩm nào thích hợp hơn ngoài két sắt điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *