Két sắt điện tử an toàn và dễ sử dụng

lợi ích từ hình thức mua két sắt online

Két sắt được thiết kế đa dạng về kích thước, mẫu mã và loại khóa để khách hàng có nhiều lựa chọn sử dụng hơn.

Hiện nay, trên thị trường có các loại khóa két như: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay. Trong đó khóa điện tử được khách hàng ưa dùng vì sở hữu nhiều ưu điểm.

Két sắt điện tử nhiều ưu điểm

Két sắt điện tử được đánh giá là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình sử dụng két.

– Những ưu điểm mà chiếc két điện tử không chỉ mang đến sự an toàn cho tài sản mà còn giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng thao tác.

Đảm bảo an toàn

– Để đảm bảo tài sản, giấy tờ được cất giữ bên trong két an toàn, những nhà thiết kế cho ra đời chiếc két với đầy đủ chức năng hiện đại nhằm tránh trộm cướp và những vấn đề ngoài ý muốn như thiên tai, hỏa hoạn, cháy nổ.

Két sắt điện tử có khả năng báo động chống trộm, giúp khách hàng nhận biết những vấn đề nguy hiểm bằng âm thanh.

– Khi nhận được âm thanh báo động khách hàng có thể biết được két đang bị dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần, bị lực tác động.

Két sắt có thêm chức năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản khỏi sự tàn phá của lửa.

– Ngoài ra, khả năng chịu được lực va chạm cũng giúp tài sản bên trong hạn chế được những tác động gây hư hao khi bị vật nặng rơi trúng hoặc bị đập phá.

Két sắt điện tử dễ sử dụng

Dễ thao tác sử dụng

Két sắt điện tử có hệ thống khóa bằng bàn phím số để thay đổi mã số, nhập mật khẩu mở két,… Sản phẩm này hoạt động bằng nguồn năng lượng pin.

– Khi sử dụng két điện tử khách hàng có thể đóng mở két nhanh chóng, dễ sử dụng và mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Dòng két này phù hợp với cả những khách hàng lớn tuổi.

– Khóa điện tử cho phép cài mật khẩu từ 4 đến 8 số. Tiết kiệm được thời gian đóng mở két cũng như cất giữ tài sản.

Chọn chiếc két có kích thước phù hợp

– Những chiếc két sắt được thiết kế nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng chọn được chiếc két phù hợp với diện tích không gian.

– Khách hàng không phải lo về việc kích thước két gây khó khăn trong việc chọn lựa, chỉ cần căn cứ vào diện tích không gian và số lượng tài sản.

– Khi chọn được chiếc két phù hợp sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao, nhiều tiện lợi và không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *