Két sắt gia đình nơi cất giữ tài sản an toàn

mẫu két sắt văn phòng năm 2019

Két sắt gia đình giúp khách hàng có một nơi cất giữ tài sản bảo mật và tránh được những tác động gây nguy hiểm, mất mát tài sản vì sở hữu nhiều ưu điểm.

Két sắt gia đình bảo vệ tài sản an toàn

Két sắt gia đình đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với những khách hàng cần nơi cất giữ tài sản an toàn.

– Hầu hết những hộ gia đình đều trang bị cho mình chiếc két sắt vì sản phẩm có nhiều ưu điểm mang đến sự an tâm, tin tưởng cho người dùng.

Chức năng hiện đại

Két sắt gia đình không ngừng hoàn thiện và cải tiến những chức năng có trên két để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như nâng cao khả năng bảo vệ tài sản an toàn cho tài sản.

– Hiện nay, chiếc két sắt gia đình được thiết kế nhiều chức năng hiện đại để chống lại những trường hợp gây nguy hại cho tài sản người dùng.

– Chức năng báo động bằng âm thanh thông báo khi có lực tác động, két bị di chuyển sang một vị trí khác, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần. Điều này giúp khách hàng có thể tránh được trộm cắp.

– Chức năng chống cháy có khả năng bảo vệ tài sản an toàn ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ. Khả năng chịu nhiệt này giúp tài sản hạn chế được hư hao do lửa tàn phá.

Két sắt cũng chịu được những lực tác động lớn nên có thể bảo vệ tài sản an toàn trước những sự đập phá, bị vật năng rơi trúng.

Dễ sử dụng

– Được thiết kế nhiều loại khóa khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Khách hàng có thể chọn khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay để sử dụng.

– Mỗi loại khóa sẽ có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Khóa cơ mang đến cho khách hàng sử bảo mật, độ bền cao.

Khóa điện tử và khóa vân tay hỗ trợ khách hàng nhanh trong việc thao tác đóng mở khóa, hai loại khóa này rất dễ sử dụng, mang đến nhiều tiện lợi.

 Két sắt điện tử dễ sử dụng

Đa dạng kích thước

– Khách hàng gia đình cũng có thể chọn chiếc két có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau tùy vào từng không gian muốn đặt két.

Két sắt gia đình có kích thước đa dạng, khách hàng có thể chọn chiếc két mini để tiết kiệm diện tích không gian. Loại két này có thể đặt gọn trong tủ hoặc bắt dính vào tường.

– Khách hàng có số lượng tài sản lớn và cần phân loại nhiều dạng tài sản khác nhau để cất lấy cho dễ dàng thì có thể chọn chiếc két có kích thước lớn, sản phẩm 2 ngăn, 2 cửa.

Sản phẩm chất lượng mang đến hiệu quả sử dụng cao

– Để có hiệu quả sử dụng cao khách hàng cần chọn được một sản phẩm có những chức năng, loại khóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

– Ngoài ra, khách hàng cần chọn một sản phẩm chất lượng bằng cách tìm đến nhà cung cấp uy tín. Chiếc két chất lượng sẽ quyết định sự an toàn cho tài sản của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *