Két sắt khách sạn và những tiện ích

két sắt khách sạn có phù hợp với gia đình

Khi đến lưu trú tại một khách sạn nào đó khách hàng có thể bắt gặp những chiếc két sắt đặt tại phòng mà khách sạn trang bị để người sử dụng phòng cất giữ những vật quan trọng.

Đặc điểm và tiện ích của két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn là sản phẩm thiết kế chuyên dụng cho những phòng tại khách sạn, chiếc két giúp người lưu trú có nơi bí mật để cất giữ những vật quan trọng, có giá trị.

– Tuy được trang bị dành riêng cho khách sạn nhưng những chiếc két này cũng được nhiều khách hàng gia đình lựa chọn sử dụng vì sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Thiết kế sang trọng

– Để phù hợp với thiết kế và những vật dụng được trang bị trong phòng khách sạn. Chiếc két khách sạn cũng được đầu tư, chú trọng với về hình dáng, màu sắc.

– Hình dáng sang trọng, bắt mắt không chỉ giúp khách lưu trú hài lòng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.

két sắt khách sạn goodwill ha 300
    Két sắt khách sạn nhiều tiện ích

Bảo mật cho tài sản

– Chiếc két có khả năng báo động chống trộm bằng cách phát âm thanh thông báo để người dùng biết được những vấn đề đang xảy ra với tài sản.

Két sắt khách sạn có hệ thống khóa bằng phím số điện tử, khách hàng có thể cài mã số riêng để làm mật khẩu bảo mật cho tài sản bên trong.

– Sản phẩm sử dụng khóa điện tử nên rất dễ sử dụng, dù khách lưu trú ở độ tuổi nào cũng có thể thao tác dễ dàng, mở két nhanh chóng.

Kích thước nhỏ gọn

Kích thước két nhỏ gọn là một trong những đặc điểm mà dòng két này được khách sạn ưa dùng, đem lại nhiều tiện ích cho cả người lưu trú và khách sạn.

– Thiết kế nhỏ gọn két sắt khách sạn sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích không gian, có thể đặt cố định kính đáo trong tủ, bắt dính vào tường và cũng dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác hoặc lầu này sang lầu khác.

Chọn sản phẩm chất lượng

– Chiếc két mang đến những tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng và đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho tài sản bên trong khi đó là sản phẩm chất lượng.

– Hiện nay, két sắt bị làm giả rất nhiều nên để tiết kiệm chi phí, sử dụng két sắt lâu dài và tài sản bên trong không bị ảnh hưởng, hư hại người mua két cần tìm đến cửa hàng uy tín.

– Để tiết kiệm thời gian mua hàng và những chiếc két khách hàng mua đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977 78 75 42 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *