Két sắt thông minh có gì đặc biệt?

két sắt thông minh và điều kiện sử dụng

Hiện nay, khách hàng bị thu hút bởi một dòng két sắt mới có nhiều chức năng hiện đại, thông minh để bảo vệ tài sản an toàn trước những tình huống nguy hiểm là chiếc két sắt thông minh.

Đặc điểm của két sắt thông minh

Két sắt thông minh được khách hàng ưa dùng vì sở hữu những đặc điểm nổi bật, mới lạ hơn những dòng két sắt: khóa cơ, điện tử ,… ra đời trước đó.

– Được đánh giá là chiếc két xứng đáng với tên gọi của mình khi người dùng có thể quản lý két sắt cũng như tài sản thông qua chiếc điện thoại di động đã kết nối với két bằng phầm mềm và sử dụng khi có wifi, internet.

Chức năng đặc biệt

– Được thiết kế đầy đủ chức năng hiện đại bảo vệ tài sản an toàn như những sản phẩm két sắt khác để đối phó với những vấn đề gây đe dọa tài sản.

Két sắt thông minh có khả năng chịu lực va đập tốt để khi có vật nặng rơi trúng hoặc bị đập phá thì két hạn chế móp méo, hư hỏng gây ảnh hưởng đến tài sản bên trong.

– Để tránh bị trộm đột nhập lấy đi tài sản, chức năng báo động bằng âm thanh sẽ thông báo đến khách hàng nếu: két bị di chuyển, bị va chạm, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần.

– Nếu không may xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ két cũng có thể duy trì nhiều giờ trong lửa ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C để bảo vệ tài sản.

– Tất cả những vấn đề xảy ra với két sắt, khách hàng sẽ nhận được thông báo trên chiếc điện thoại di động đã kết nối với két.

két sắt thông minh goodwill 88
Két sắt thông mình nhiều tiện ích

An toàn và tiện lợi

– Từ những chức năng để mang đến sự an toàn cho tài sản thì sản phẩm còn đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ưa thích sự hiện đại, phù hợp với cuộc sống công nghệDù khách hàng đang ở đâu cũng đều biết được mọi thông tin liên quan đến tài sản ở nhà, văn phòng,…

– Tiện lợi hơn khi khách hàng đi xa nhưng vẫn sử dụng được két sắt như: thao tác đóng mở két, thay đổi mật khẩu,…và kiểm tra lịch sử sử dụng két.

– Sản phẩm này cũng có thể sử dụng chung với nhau khi khách hàng ở nhà, văn phòng thao tác sử dụng tại két và khách hàng ở xa sử dụng trên điện thoại di động.

Nhiều kích thước

Két sắt thông minh cũng được thiết kế nhiều kích thước, khối lượng khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

– Khách hàng có thể căn cứ chọn két lớn nhỏ theo diện tích không gian, số lượng tài sản đang có để có chiếc két phù hợp nhất.

– Nhìn chung két sắt thông minh có kích thước và khối lượng tương đối nên khách hàng không phải lo két chiếm nhiều diện tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *