Két sắt văn phòng nhiều chức năng bảo vệ tài sản

két sắt điện tử gudbank 1500

Két sắt là sản phẩm được khách hàng sử dụng để bảo vệ tài sản an toàn và bảo mật trước những vấn đề gây nguy hại đến tài sản người dùng.

Văn phòng chọn sử dụng két sắt vì cũng có những tài sản, giấy tờ quan trọng cần một nơi cất giữ và bảo vệ an toàn.

Nhiều chức năng bảo vệ tài sản

Két sắt văn phòng làm nhiệm vụ bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng nên được thiết kế đầy đủ chức năng hiện đại như báo động, chống trộm, chống cháy, chịu lực va chạm.

– Mỗi chức năng sẽ có một vai trò riêng góp phần tạo nên sự an toàn cho những vật được cất giữ bên trong két.

– Chức năng báo động bằng âm thanh thông báo cho khách hàng biết những vấn đề có thể xảy ra với két để khách hàng kịp thời kiểm tra và ngăn chặn.

Âm thanh báo động sẽ được phát ra nếu két bị lực tác động, bị nhập sai mật khẩu nhiều lần và bị di chuyển.

Chức năng chống cháy giúp két có thể bảo vệ tài sản ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ. Chức năng này đang được khách hàng ưu tiên chọn dùng.

– Có thể chịu được lực va chạm tốt, tài sản bên trong sẽ tránh được những hư hại do lực tác động mạnh từ một vật nặng rơi trúng hoặc bị đập phá.

 Két sắt văn phòng có nhiều chức năng hiện đại

Đa dạng mẫu mã, loại khóa

Két sắt văn phòng được thiết kế đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm theo nhu cầu sử dụng.

Két sắt văn phòng ngày nay có kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với không gian, không chiếm nhiều diện tích.

– Nhiều loại khóa két để giới văn phòng chọn lựa: khóa cơ bảo mật và bền bỉ; khóa điện tử dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

– Việc sử dụng két sắt tại văn phòng có thể sẽ có một hoặc vài người quản lý cùng một chiếc két và cũng thường thay đổi người quản lý nên những loại khóa két đều có thể thay đổi mật khẩu.

– Hiện nay, văn phòng cũng có thể chọn loại két sắt 2 ngăn, 2 tầng để sử dụng. Loại két này không những có thể cất được số lượng lớn tài sản mà còn có thể phân loại tài sản để khách hàng dễ dàng cất, lấy.

Chọn sản phẩm chất lượng

– Để có thể sử dụng két sắt được lâu dài và hiệu quả mang lại là sự an toàn, bảo mật tuyệt đối cho tài sản, giấy tờ bên trong két khách hàng nên tìm đến một nhà cung cấp uy tín.

– Một sản phẩm chất lượng từ nhà cung cấp uy tín sẽ mang đến sự an toàn cho tài sản và tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng két sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *