Những lưu ý khi sử dụng két điện tử

những lưu ý khi sử dụng két điện tử

Két điện tử phù hợp với hầu hết tất cả nhóm khách hàng hiện nay. Đặc biệt rất được người sử dụng lớn tuổi ưa chuộng. Nếu bạn đang hoặc có ý định chọn sản phẩm này sử dụng thì không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.

Ưu điểm của két điện tử

Két điện tử là sản phẩm có kích thước lớn nhỏ khác nhau, thiết kế đa dạng mẫu mã với kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

– Người sử dụng sản phẩm này có thể dễ dàng chọn theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Két điện tử dễ sử dụng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đóng mở két. Mọi thao tác đều nhanh chóng và tiện lợi.

– Đem đến sự an toàn cho tài sản nhờ những chức năng bảo vệ tài sản khỏi những vấn đề nguy hiểm. Để chống trộm cắp, hệ thống báo động bằng âm thanh nếu có bất kì sự xâm nhập trái phép nào.

Két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ, những vật bên trong sẽ được bảo vệ khỏi sự tàn phá của lửa lớn.

– Cấu tạo nhiều lớp cũng như những nguyên vật liệu, linh kiện đảm bảo chất lượng để chịu được lực va chạm mạnh.

Những lưu ý khi sử dụng két điện tử

Két điện tử mang đến sự tiện lợi cho người dùng và làm tốt vai trò giữ của cho tài sản. Tuy nhiên, để hiệu quả sử dụng cao khách hàng cần lưu ý một số vấn đề:

Chức năng báo động

– Đối với những khách hàng đang sử dụng chiếc két này cần chú ý đến chức năng báo động trên két. Thông thường những chiếc két điện tử cần phải bật lại báo động sau mỗi lần đóng mở két.

– Vì vậy, để bảo đảm bạn luôn nhận được thông báo về tình hình của tài sản thì cần tìm hiểu về cách sử dụng, kiểm tra chức năng này thường xuyên.

vệ sinh két sắt như thế nào là đúng cách
Kiểm tra chức năng báo động trên két điện tử

Pin

– Đối với két điện tử thì pin đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định mọi hoạt động, chức năng của sản phẩm.

– Nếu két hết pin đột ngột thì việc sự dụng sẽ gián đoạn, tất cả thao tác trên két đều không thành công, cũng không thể nghe được âm thanh báo động.

– Khách hàng phải lưu ý kiểm tra và thay pin thường xuyên để tránh trường hợp két hết pin gây khó khăn trong việc sử dụng và bảo vệ tài sản.

Vệ sinh két

– Một trong những cách kéo dài tuổi thọ cho những chiếc két gia đình, văn phòng, khách sạn,…là vệ sinh sản phẩm.

– Việc này không tốn nhiều thời gian cũng như cách thực hiện rất dễ dàng nên khách hàng có thể làm thường xuyên để tài sản và két luôn sạch sẽ, thời gian sử dụng lâu dài.

– Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có hiệu quả sử dụng két tốt nhất. Khi cần hỗ trợ hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0347 815 016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *