Những mẫu két sắt ngân hàng?

vệ sinh két sắt như thế nào là đúng cách

Hiện nay, két sắt được khách hàng lựa chọn sử dụng với mục đích có nơi bí mật, an toàn để cất giữ giấy tờ, hồ sơ, tài sản. Không khó để bạn có thể nhìn thấy chiếc két ở tại một ngân hàng.

Két sắt ngân hàng có đặc điểm gì?

– Cũng như những hộ gia đình, văn phòng và khách sạn, những ngân hàng trang bị két sắt để có nơi cất giữ hồ sơ, tài sản.

– Một chiếc két ngân hàng có nhiều chức năng hiện đại để bảo vệ những vật bên trong két được an toàn trước những tình huống nguy hại chắc chắn sẽ không ai có thể từ chối.

– Với cấu tạo nhiều lớp giúp két chịu được lực va chạm mạnh, tài sản bên trong hạn chế tối đa những tác động gây hư hỏng và những trường hợp kẻ gian khoan phá két.

– Hệ thống báo động bằng âm thanh giúp khách hàng kịp thời phát hiện khi két bị di chuyển, va chạm, nhập sai mật khẩu,…chức năng này giúp ngăn chặn tình hình trôm cắp.

– Khả năng chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C giúp két có thể duy trì nhiều giờ trong lửa lớn, hạn chế được sự tàn phá gây hư hỏng, mất mát tài sản bên trong.

Lý do ngân hàng chọn dùng két sắt

– Nhiều khách hàng nghĩ két sắt chỉ phù hợp với gia đình nhưng với nhiệm vụ bảo vệ tài sản thì sản phẩm này phù hợp với tất nhóm khách hàng khác nhau.

– Với ngân hàng thì việc chọn két sắt cũng có nhiều nhu cầu riêng, khi có thể đặt tại văn phòng ngân hàng để cất hồ sơ, giất tờ hoặc một số tiền để thực hiện giao dịch.

– Và việc ngân hàng cần két sắt với số lượng lớn để cho thuê cũng là một hình thức kinh doanh hiện nay. Người thuê két sắt không cần phải mang két về nhà mà chỉ cần đem tài sản, giấy tờ, vàng bạc đến ngân hàng gửi.

két sắt điện tử gudbank 1100
két sắt ngân hàng nhiều chức năng hiện đại

Két sắt cũng có đa dạng mẫu mã, kích cỡ nên ngân hàng không quá khó khăn trong việc chọn được sản phẩm phù hợp.

– Hiện nay, những mẫu két sắt ngân hàng 2 ngăn, 2 cửa rất phù hợp vì có thể dễ dàng phân loại tài sản, hồ sở, giấy tờ cất giữ. Rất thuận tiện trong việc cất lấy, không bị nhầm lẫn.

– Những chiếc két có kích thước trung bình cũng rất phù hợp với dịch vụ cho thuê của ngân hàng và loại khóa két khách hàng có thể chọn dùng là két khóa cơ hoặc khóa điện tử theo nhu cầu sử dụng.

– Nếu chiếc két khách hàng cần mua sẽ phải thường xuyên đóng mở thì loại két khóa điện tử sẽ rất phù hợp, nhanh chóng cho việc đóng mở két.

– Còn trong trường hợp ngân hàng cần chiếc két có độ bền, độ bảo mật cao thì khóa cơ sẽ là sản phẩm nên lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *