Quên mật khẩu két sắt khóa cơ và cách mở

két sắt khóa cơ gudbank 300

Két sắt khóa cơ được đánh giá có độ bảo mật cho tài sản cao và được đánh giá cao ở độ bền, tuổi thọ sử dụng. Sở hữu đầy đủ chức năng hiện đại để bảo vệ an toàn cho những vật được cất giữ bên trong trước trộm cắp, cháy nổ,…

Nên làm gì khi quên mật khẩu két sắt khóa cơ

– Trong quá trình sử dụng két sắt khóa cơ, khách hàng luôn lo lắng nếu không may quên mật khẩu thì phải làm sao?

– Đối với két sắt điện tử thì việc mở cửa két không quá phức tạp hay tốn thời gian nhiều khi có vật phụ đi kèm để giải quyết. Còn khóa cơ thì cách giải quyết sẽ tốn thời gian và khó khăn hơn.

két sắt khóa cơ goodwill 77
                   Két sắt khóa cơ bảo mật

Dò mã

– Khi quên mật khẩu két sắt khóa cơ khách hàng có thể tiến hành dò mã số két, chiếc két này có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số.

– Bạn nhớ xem đã cài mật khẩu cho két là 1 hay 3 mã, nếu vẫn không nhớ được thì bắt đầu dò lần lượt từ 1 đến 3 mã. Tuy nhiên việc này rất tốn thời gian và tỷ lệ thành công rất thấp.

Khóa cơ không phải là sản phẩm có thể mở cửa khi quên mật khẩu dễ dàng bằng cách dò mã và không có những vật phụ đi kèm để mở như két sắt điện tử.

Thợ khóa

– Để tránh việc tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn không mở được cửa két chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ lại nơi cung cấp để nhờ kỹ thuật hoặc thợ mở khóa két hỗ trợ.

– Khi nhờ hỗ trợ mở két thì khách hàng không khỏi tránh một khoản phí cho việc này vì không năm trong chính sách, điều khoản để được bảo hành miễn phí.

– Tránh việc tốn chí phí khách hàng cần cẩn thận hơn khi sử dụng khóa cơ, ghi nhớ mật khẩu két lại một nói bí mật nào đó.

– Độ an toàn và bảo mật của khóa cơ rất cao vì vậy khách hàng có thể sử dụng mật khẩu 1 mã số để việc dò mã dễ dàng hơn.

Không nên làm gì khi quên mật khẩu?

– Nếu quên mật khẩu khi sử dụng két sắt khóa cơ khách hàng nên lưu ý vài việc không nên làm để tránh gây hư hỏng két và ảnh hưởng tài sản bên trong.

– Việc mở khóa két sắt khóa cơ không dễ dàng, tốn nhiều thời gian vì vậy khách hàng không nên nóng vội.

Không dùng những vật nhọn cậy cửa két hoặc đặp phá với mục đích lấy được tài sản bên trong ra vì như vậy sẽ làm két sắt bị hư và không sử dụng lại được nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *