Khách hàng đang sử dụng két sắt khóa cơ cần lưu ý

khách hàng đang sử dụng két sắt khóa cơ cần lưu ý

– Sử dụng két sắt khóa cơ là một trong những lựa chọn hiện nay của những khách hàng có nhu cầu bảo vệ tài sản.

– Nếu bạn đang hoặc chuẩn bị mua sản phẩm này hãy lưu ý một số vấn đề để tránh gây khó khăn đến việc dùng két.

Sử dụng két sắt khóa cơ mang đến lợi ích gì?

– Mỗi loại két sắt sẽ mang lại những ưu điểm khác nhau cho khách hàng. Khi bạn chọn sử dụng két sắt khóa cơ thì lợi ích bạn có được cũng rất nhiều:

– Là sản phẩm phục vụ nhu cầu giữ của cho người dùng nên két khóa cơ cũng sở chức năng hiện đại.

– Đề phòng trộm cắp đột nhập bằng hệ thống báo động, phát âm thanh thông báo khi bị di chuyển, bị va chạm, cậy phá.

– Việc trộm có thực hiện dò mã số là rất khó khăn khi hệ thống khóa phức tạp, độ bảo mật rất cao. Cấu tạo nhiều lớp chống chịu lực rất tốt.

-Két chống cháy ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ liên tục, tài sản bên trong hạn chế bị đe dọa, hư hỏng khi xảy ra cháy nổ.

– Chiếc két này còn có độ bền bỉ rất cao, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa, mua mới. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Cần lưu ý những gì khi sử dụng két sắt khóa cơ?

– Khi chọn sử dụng két sắt khóa cơ khách hàng cần quan tâm, chú ý đến một số vấn đề đề tránh việc dùng két bị gián đoạn, độ an toàn tài sản không cao.

két sắt khóa cơ gudbank 700
Sử dụng khóa cơ bảo mật cho tài sản

Mật khẩu mở két

– Két sắt khóa cơ có hệ thống khóa rất phức tạp vì vậy bạn cần chú ý ghi nhớ mật khẩu mở cửa. Hiện khóa cơ cho phép người dùng sử dụng 1 mã số hoặc 3 mã số làm mật khẩu kết hợp với chìa khóa mở cửa.

– Đối với những khách hàng hay quên hoặc muốn mở két nhanh chóng thì chỉ nên cài mật khẩu 1 mã số. Nếu khách hàng chưa yên tâm và muốn bảo mật hơn nữa thì có thể dùng 3 mã số.

Khi quên mã số

– Dù cài mật khẩu dù 1 hay 3 mã số thì khách hàng cũng phải ghi nhớ mật khẩu ở một nơi bảo mật nào đó. Tránh trường hợp quên mật khẩu không mở két được.

– Khi quên mật khẩu két sắt khóa cơ là vấn đề rất khó khăn để xử lý. Rất nhiều khách hàng đã dùng đến biện pháp khoan phá két để lấy tài sản.

– Việc dò tìm mã số khi sử dụng két sắt khóa cơ tốn rất nhiều thời gian và cũng không chắc chắn sẽ thành công nhất là khi sử dụng 3 mã số.

Nhờ hướng dẫn nếu không biết cách sử dụng

– Khi sử dụng két sắt khóa cơ khách hàng cần tìm hiểu cũng như nhờ nhà cung cấp hướng dẫn sử dụng, cách xoay mã số, thay đổi mật khẩu két sắt,…

– Khi quên mật khẩu mở cửa hoặc trong quá trình sử dụng gặp bất cứ vấn đề nào đó bạn nên liên hệ cửa hàng bán két để được hướng dẫn.

– Đừng tự ý cậy phá vì như vậy sẽ gây hư hỏng két, ảnh hưởng đến những vật bên trong và không thể sử dụng tiếp nữa.

– Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0347 815 016 để được hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *