Ưu điểm của két sắt khóa cơ

cách mua két sắt tiết kiệm và nhanh chóng

Két sắt khóa cơ là một trong những loại két được khách hàng ưa dùng từ nhiều năm qua, sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm để bảo vệ tài sản bên trong két.

Ưu điểm của két sắt khóa cơ

– Dù trên thị trường két sắt hiện nay có đa dạng mẫu mã nhưng két khóa cơ vẫn là sản phẩm có sức cạnh tranh cao bằng chứng là có lượng khách hàng sử dụng rất đông.

– Điểm giúp két sắt khóa cơ được khách hàng tin dùng là do sở hữu những ưu điểm đáp ứng được yêu cầu cũng như cách sử dụng của nhiều nhóm khách hàng.

Chức năng hiện đại

– Hiện nay, chiếc két được trang bị nhiều chức năng hiện đại để làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản cho người dùng trước những tình huống nguy hiểm như: trộm cắp, cháy nổ,…

Két sắt khóa cơ được đúc nhiều lớp nên có khả năng chịu được lực va chạm tốt để hạn chế tác động gây ảnh hưởng đế tài sản bên trong.

– Có khả năng báo động chống trộm bằng âm thanh, chức năng này sẽ thông báo những vấn đề khi két bị: nhập sai mật khẩu nhiều lần, di chuyển, lực tác động vào,…

– Chiếc két còn có thể chịu được nhiệt độ cao trên 1000 độ C trong nhiều giờ đồng hồ để bảo vệ tài sản cho khách hàng nếu không may có hỏa hoạn hay cháy nổ.

Hệ thống khóa bảo mật

– Được thiết lập hệ thống khóa phức tạp giúp két sắt không dễ bị dò mã số, người dùng cũng yên tâm hơn khi sử dụng, nếu muốn tăng độ bảo mật khách hàng có thể cài mật khẩu 3 mã số.

– Muốn mở được cửa két sắt khóa cơ, khách hàng cần phải thao tác chính xác, xoay đúng mật khẩu và đúng cách.

Độ bền cao

– Được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao nhất trong những dòng két sắt, két khóa cơ có thời gian bảo hành lâu hơn những dòng két khác.

– Có nơi cung cấp khóa cơ bảo hành đến 10 năm, hệ thống khóa cơ rất khó hư hỏng hay thao tác không nhạy theo thời gian sử dụng nên khách hàng không lo tốn chi phí sửa chữa hoặc thay khóa.

két sắt khóa cơ gudbank 510
 Két sắt khóa cơ bảo mật và bền bỉ

Nhiều kích cỡ

– Để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua chiếc két chứa được tất cả tài sản quan trọng của mình cũng như phù hợp với diện tích không gian, két sắt khóa cơ được thiết kế đa dạng kích thước.

Két sắt khóa cơ có kích thước mini, loại này có thể bắt dính vào tường hoặc đặt trong tủ hay khi khách hàng cần thay đổi vị trí đặt két cũng dễ dàng hơn.

– Nếu khách hàng có số lượng tài sản, giấy tờ cần cất giữ lớn thì có thể chọn loại có kích thước lớn hoặc chiếc két 2 ngăn 2 cửa để phân loại tài sản cất giữ thuận tiện trong việc lấy tài sản.

Chọn đúng nơi cung cấp

– Như đã nói két sắt khóa cơ có thời gian bảo hành lâu hơn những loại két khác, có nơi bảo hành đến 10 năm.

– Nếu bạn muốn chọn được sản phẩm chất lượng có thể bảo vệ tài an toàn và có độ bền cao, tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ với Goodwill qua số hotline 0977 78 75 42.

– Trung tâm két sắt Goodwill là một gợi ý lý tưởng để bạn có thể đặt niềm tin những vật có giá trị được bảo đảm an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *