Những loại két sắt mini

két sắt khách sạn có phù hợp với gia đình

Két sắt mini có kích thước nhỏ gọn đảm bảo tiết kiệm được diện tích không gian cho người sử dụng và bảo vệ tài sản an toàn. 

Phân loại theo chức năng

– Hiện nay két sắt mini được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, sản phẩm này được tích hợp khả năng báo động bằng âm thanh chống trộm nhưng chức năng chống cháy thì tùy vào kích thước, cân nặng mà trang bị.

– Có thể dựa vào chức năng có trên két mà chia két sắt mini thành 2 loại: có chống cháy và không chống cháy mỗi loại két sẽ phục vụ đối tượng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Két sắt mini chống cháy

– Chiếc két mini có khả năng chống cháy thường được cấu tạo từ nhiều lớp nên có khả năng chịu lực tốt hơn và chống cháy ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ.

– Do có cấu tạo nhiều lớp nên chiếc két này có khối lượng lớn hơn sản phẩm không chống cháy, sản phẩm này thích hợp cho những hộ gia đình, văn phòng có lượng tài sản không quá nhiều sử dụng.

két sắt khóa cơ gudbank 350
             Két sắt mini chống cháy

Không chống cháy

– Chiếc két chống cháy có khối lượng nhỏ hơn, không được cấu tạo nhiều lớp và không có khả năng chống chọi khi gặp nhiệt độ cao. Tuy nhiên cách thiết kế chiếc két này lại phù hợp với khách sạn.

– Không gian phòng của khách sạn sẽ tiện nghi, thêm sang trọng và đôi lúc tính thẩm mỹ lại tăng nhờ chiếc két có thiết kế kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt này.

Ưu điểm của chiếc két không chống cháy là có thể dễ dàng thay đổi vị trí đặt két nếu khách sạn muốn. Kích thước nhỏ gọn nên việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác rất dễ dàng hoặc có thể đặt cố định bằng cách bắt dính vào tủ hoặc tường.

Nhu cầu sử dụng

– Sở dĩ, két sắt mini lại có loại không có khả năng chống cháy vì đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách sạn. Sản phẩm này ra đời để phục vụ chuyên cho khách sạn tuy nhiên vẫn được lòng rất nhiều hộ gia đình.

– Sự da dạng loại két với mục đích phục vụ từng yêu cầu khác nhau của người dùng. Vì vậy, khách hàng nên chọn chiếc két phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

– Nhưng đối với hộ gia đình hay văn phòng chọn két sắt mini sử dụng thì nên chọn loại có khả năng chống cháy để độ an toàn cho tài sản cao hơn.

Mua sản phẩm chất lượng

– Dù là chiếc két có khả năng chống cháy hay không chống cháy thì chất lượng cũng đóng môt vai trò rất quan trọng. Một chiếc két chất lượng sẽ bảo vệ tài sản được an toàn, hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm được chi phí sử chữa hoặc thay mới vì tuổi thọ và độ bền cao.

– Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0977 78 75 42 hoặc truy cập website ketsatvanphong.com.vn để được hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *